Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

ตรวจสอบในปี 2006 - ปีอันยิ่งใหญ่!

การโพสต์นี้จะครอบคลุมของฉัน 2006 ตรวจสอบและโพสต์ต่อไปจะเป้าหมายของฉัน 2007.
ตรวจสอบในปี 2006
เป็นปีที่น่าหวาดเสียวปีสำหรับฉัน! ฉันคล่องแคล่วสองของฉันชีวิตเป้าหมายมีทารกและเพียงแปลงของฉันดังนั้นชีวิตในหลายทาง. ให้ฉันนับพวกเขาสังเขป:
*มาราธอน: เริ่มต้น 2006, [...]

การโพสต์นี้จะครอบคลุมของฉัน 2006 ตรวจสอบและโพสต์ต่อไปจะเป้าหมายของฉัน 2007.

ตรวจสอบในปี 2006

เป็นปีที่น่าหวาดเสียวปีสำหรับฉัน! ฉันคล่องแคล่วสองของฉันชีวิตเป้าหมายมีทารกและเพียงแปลงของฉันดังนั้นชีวิตในหลายทาง. ให้ฉันนับพวกเขาสังเขป:

*มาราธอน: เริ่มต้น 2006, ฉันเขียนคอลัมน์ทุกสองสัปดาห์ที่ ran ในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นที่นี่บนกวม, chronicling ของฉันเดินทางของฉันแรกมาราธอน. ฉันเพิ่งเริ่มทำงานในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2005, และกระทำของฉันแรก 5K ภายหลังที่เดือนดังนั้นนี้เป็นมากใหญ่เป้าหมายสำหรับฉัน. มันเป็นยังอายุเป้าหมาย. ฉันได้มากขึ้นและลดลงในปีการฝึกอบรมของฉันมาราธอนแต่เพื่อสรุปผลนานเรื่องราวในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2006 ฉันเสร็จมาราธอนครั้งแรกของฉัน! ทำงานขณะนี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของฉันและฉันรักมัน.

*นวนิยาย: มันเสมอมาเป้าหมายของระเบิดเขียนนวนิยาย, และในเดือนพฤศจิกายน 2006 จะลงทะเบียนใช้งานสำหรับการเปลี่ยนแปลงชีวิต NaNoWriMo โดยมีเป้าหมายในการเขียนคำ 50,000 ในนวนิยายโดยสิ้นพ.ย. 30 ... และฉันมัน! มันอาจจะไม่ถูกเผยแพร่แต่เป็นที่ค่อนข้างท้าทายและ accomplishment.

*Noelle Cayce: ที่ 23 มีนาคม 2006, ล่าสุดกระเษมสานต์ชีวิตของฉันถูกคลอด ... สุดท้องลูกสาวของเรา. ที่ทำให้หกสำหรับเรา. เธอเป็นมาจากสวรรค์และเด็กสารเลวทั้งหมดในเหลือเชื่อสวยงามแพ็คเกจ.

*Veganism: 2006 ในเดือนกันยายนฉันกลายเป็นมังสวิรัติด้วยในตอนท้ายเป้าหมายเป็น vegan. ดีฉันยังไม่ได้สัมผัสเนื้อ (หรือสัตว์ carcasses) ตั้งแต่และฉันมีหั่นแหลกลดของฉันท่อไอเสียของนมและไข่ ... ว่าฉันไม่กินหรือนมไข่ anymore แต่พวกเขาใช้เวลาในการติดตามเป็นส่วนผสมในบางอาหาร . ฉันวางแผนจะตัดออกจากพวกเขาดังนั้นสมบูรณ์ฉันสามารถมีความอำมหิตฟรีอาหารโดยปลายปี 2007. มันรับที่ดีมีการแปลงของฉันอาหารและที่ฉันไม่เสียใจกระเส็นกระสาย. ที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของสิ่งที่ฉันได้เคยกระทำ.

*GTD: แม้ว่าฉันไม่จริงอ่าน เดวิด Allen ของสิ่งที่เสร็จสิ้นการเดินทางจนถึงสิ้น 2006, ฉันห่วงขั้นพื้นฐานแนวความคิดและขั้นตอนบนเว็บและเริ่มการนำ GTD ก่อนฤดูร้อน. จากสิ้นปีผมมากๆมากขึ้นกว่าที่เคยจัด. จะมีเหลือเชื่อระบบที่ฉันอยากจะแนะนำให้ทุกคน. อาจใช้เวลาสักครู่เพื่อการรับรอง นิสัยของ GTD - ฉันมีส่วนมากของพวกเขาลงโดยในขณะนี้แต่น. ยังปรับปรุง. โต๊ะทำงานของฉันเป็นที่ชัดเจนและมีการจัดระเบียบไฟล์ต่างๆของฉัน, กล่องจดหมายของฉันเป็นว่างและฉันรู้ที่ทุกสิ่ง. สมบูรณ์!

*ผู้ลุกขึ้นต้น:ใน 2006, เนื่องจากการทำงานฉันกลายเป็นผู้ลุกขึ้นต้น. ผมเริ่มที่ปลุกและก่อนหน้าก่อนและตอนนี้อย่างสม่ำเสมอตื่นนอนที่ 4:30 น. (บางวันที่ 5 หากฉันนอนดึก). มันจะทำให้ฉันดังกล่าวที่ดีเริ่มต้นในวันและ mornings ที่สวยงามและเงียบ. ฉันรักมัน! ถัดไปกว่าสองถึงสามสัปดาห์ฉันจะพยายามสำเร็จอย่างน้อย 1-2 บิ๊กงานก่อน 6 น. ... กับตัวเลือกในการแก้ปัญหาแทน 2 สิ่งที่ฉันได้รับ procrastinating ใน. ฉันคิดว่ามันจะทำให้ฉันวันแม้แต่ดี.

*การเงิน: ฉันสร้างความก้าวหน้าอย่างมากใน eliminating ของฉันหนี้ (ด้วยแม้ใหญ่แผนการ 2007) และเริ่มฉุกเฉินกองทุนที่ใหญ่ดังนั้นสำหรับง่ายจิตใจ. ฉันยังพยายามดึงมั่นคงทางการเงินในภาคพื้นแต่เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาเมื่อฉันไม่สามารถทำให้สิ้นสุดพบฉันแสงปีล่วงหน้า. และฉันสามารถดูไฟปลายของอุโมงค์.

*หนึ่งปี Quitversary: บนพ.ย. 18, 2005, ฉัน เลิกสูบบุหรี่ . เป็นจุดเริ่มต้นของฉันใน transformations ชีวิตและให้ความมั่นใจฉันและเห็นฉันทางไปมากขึ้น accomplishments. เมื่อพ.ย. 18, 2006, ฉันจุ๋งจิ๋งโด่งดังของฉันหนึ่งปี Quitversary และไม่เคยมีความสุขมากขึ้น.

*Misc: มีการอื่นๆอีกมากมายที่ดีสิ่งที่ได้เกิดขึ้นแก่ฉันใน 2006 และขนาดเล็กเหลวรวมทั้งแต่ในทั้งหมดนี้ได้รับอันยิ่งใหญ่ปี !!!!!! นี่คือ 2007 หวังว่าจะได้เช่นเดียวกับที่ดี.

โปรดดูเพิ่มเติมที่:

zen-productivity ++
10 เคล็ดลับในการปิดการสูบบุหรี่
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: