Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

2007: ปีเคยยิ่งใหญ่ของฉัน

มากกว่าหนึ่งสัปดาห์เข้า 2007, I'ma บิตปลายนี้ในการโพสต์แต่โปรดอภัยฉัน. ฉันจริงๆกำหนดเป้าหมายของฉันบนสำหรับในเดือนธันวาคม 2007 และได้ gotten ปิดเพื่อเริ่มต้นที่ดีในการทำงานต่อพวกเขา.
ฉันตัดสินใจที่จะกำหนดเป้าหมายที่มีท้าทายแต่ achievable, สิ่งที่จะทำให้ฉันรู้สึก [...]


มากกว่าหนึ่งสัปดาห์เข้า 2007, I'ma บิตปลายนี้ในการโพสต์แต่โปรดอภัยฉัน. ฉันจริงๆกำหนดเป้าหมายของฉันบนสำหรับในเดือนธันวาคม 2007 และได้ gotten ปิดเพื่อเริ่มต้นที่ดีในการทำงานต่อพวกเขา.

ฉันตัดสินใจที่จะกำหนดเป้าหมายที่มีท้าทายแต่ achievable, สิ่งที่จะทำให้ฉันรู้สึกดีเกี่ยวกับฉันหลังจากฉันพวกเขาสมบูรณ์. ฉันมีอะไรที่นี่มีเป้าหมายที่ดีและฉันคิดว่าฉันสามารถบรรลุพวกเขา.

วิธีฉันจะสำเร็จพวกเขา: ซึ่งทั้งหมดดีดีและการเขียนของคุณเป้าหมายแต่คุณต้องทำอย่างไรก็ได้เพื่อรักษาของคุณเน้นที่พวกเขาถูกกระตุ้นให้คุณและให้แน่ใจว่าท่านอยู่ในติดตามตาปียาว. วิธีที่จะทำอย่างไร? สัปดาห์เป้าหมายประชุมกับภรรยาของฉัน.

ภรรยาของฉันและฉันได้ตัดสินใจที่จะ "เป้าหมายเพื่อน" ปีนี้และที่สิ้นสุดเราประชุมครั้งสัปดาห์เพื่อกำหนดเป้าหมายของเราและตรวจสอบสิ่งที่เราทำ. ตัวอย่างเช่นในส่วนเริ่มต้นของเดือนมกราคมเราเอาเป้าหมายของเราสําหรับปตัดสินใจและสิ่งที่เราจะพยายามที่จะสำเร็จในเดือนมกราคมสำหรับแต่ละเป้าหมาย. เราพยายามที่จะทำให้สิ่งที่ง่ายดาย accomplishable ในหนึ่งเดือน. จากนั้นในแต่ละสัปดาห์มกราคม, สัปดาห์เราจะกำหนดเป้าหมายที่จะช่วยให้เราไปยังรายเดือนเป้าหมาย. ในแต่ละวันเรามองสัปดาห์เป้าหมายของเราและดูว่าอะไรที่เราสามารถกระทำวัน.

ดังนั้นทั้งปียาวเรายังมีกลไกเพื่อติดตามความคืบหน้าของเราอ่าน accomplishments และเหลวและตั้งขนาดเล็กเป้าหมายที่จะช่วยให้เราต่อปีโดยรวมเป้าหมาย. มันทำงานที่ดีดังนั้นไกลและฉันหวังว่าจะสามารถรายงานความคืบหน้าเป็นที่ดีปีจะไปใน. เราจะช่วยให้กระตุ้นและเป็นยกใหญ่ดีกว่าเพียงบางเขียนลงมติเกี่ยวกับพวกเขาและลืมหลังจากสองสามสัปดาห์.

ดังนั้นโดยเพิ่มเติม ado, ของฉันที่นี่เป็นเป้าหมายสำหรับปี:

ส่วนบนเป้าหมายสำหรับ 2007

*Triathlon: รถไฟอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ 2x แต่ละสำหรับจักรยาน, ว่ายน้ำ, วิ่ง, และเสร็จสิ้นการโอลิมปิค triathlon โดยกรกฎาคม 2007. เขียนคอลัมน์ทุกๆสองสัปดาห์เกี่ยวกับประสบการณ์.

*พลังการฝึกอบรม: รถไฟ 3x สัปดาห์ขึ้นเล็กน้อยมวลและนิยาม (ในขณะที่สูญเสียไขมันผ่านการฝึกอบรม triathlon). ใช้รูปภาพในเดือนธันวาคมแล้วทุก 3-4 เดือน.

*หลาทำงาน: รับกลับได้ในรูปร่างในเดือนธันวาคม 2006 แล้วตัดครั้งสัปดาห์สำหรับ 1-2 ชั่วโมงเพื่อให้ในรูป. ควรมีรวยรื่นคงหลา.

*Payoff บัตรเครดิตรถ: กำหนดชำระเงินแผนการส่งส่วย. เมื่อดำเนินการเสร็จฉลอง!

*บันทึก: กัน $ ___ ฉุกเฉินกองทุน (เปิดออนไลน์สำหรับบัญชีนี้แล้วโอนเงิน) แล้ว $ ___ จ่ายต่อระยะเวลาสำหรับลิเบอร์ตี้กองทุน (หมวดที่แตกต่างกันและติดตามภายในลิเบอร์ตี้กองทุน).

*ตริตรอง: อย่างน้อยสองสัปดาห์เข้าฌานสำหรับ 20-30 นาที.

*บวกเลี้ยงดู: เป็น calmer มากขึ้นบวกแม่. หยุดตะโกนและบ. สอนพวกเขาด้วยความรัก. จะปฏิบัติงานประจำวันโดยภรรยาที่จะช่วยให้ฉัน.

*ง่าย: Reduce my needs. Reduce clutter. Reduce complications in life. ง่าย workday. ง่าย the house. Create times of peace (meditation, running, reading, quiet times with wife, kids).

*ดำเนินการ: อยๆเพื่อช่วยให้สร้างความตระหนักและปรับปรุงโลกร้อน, ความยากจนและกวมของการเมืองสถานะ.

zen-productivity ++
10 เคล็ดลับในการปิดการสูบบุหรี่
ตรวจสอบในปี 2006 - ปีอันยิ่งใหญ่!
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: