Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

6 เคล็ดลับสำหรับการทอนเพื่อทำงานโดยเจ้าหน้าที่

เช้านี้ฉัน rode จักรยานของฉันในการทำงาน (เป็นระยะทางประมาณ 10 ไมล์) และรู้สึกที่ดี. เป็นครั้งที่สองที่ฉันกระทำที่วันนี้ - ฉันยังมันสัปดาห์ที่ผ่านมา - และฉันหวังว่าเพื่อให้มากขึ้นบ่อยสิ่ง.
เป้าหมายของฉันเป็นเพื่อให้ได้บางออกกำลังกาย (ฉันฝึกอบรม [...]

เช้านี้ฉัน rode จักรยานของฉันในการทำงาน (เป็นระยะทางประมาณ 10 ไมล์) และรู้สึกที่ดี. เป็นครั้งที่สองที่ฉันกระทำที่วันนี้ - ฉันยังมันสัปดาห์ที่ผ่านมา - และฉันหวังว่าเพื่อให้มากขึ้นบ่อยสิ่ง.

เป้าหมายของฉันเป็นเพื่อให้ได้บางออกกำลังกาย (ฉันฝึกอบรมสำหรับ triathlon) ในขณะที่ยังช่วยสิ่งแวดล้อมและประหยัดเงินในก๊าซ. ด้วยราคาก๊าซเพิ่มขึ้นดังนั้นมากในไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นเป็นทำลายเพื่อไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับ - แต่ตอนนี้ฉัน.

แม้ว่ามันเป็นบิตที่น่ากลัวขี่จักรยานในกลางของการเข้าชมที่ฉันได้กล่าวมันเป็นประสบการณ์ที่ดี. ไม่เพียงแต่ได้ฉันรู้สึกดีจริงๆที่จะได้รับการออกกำลังกายแต่ฉันมีที่ดีดูลักษณะของฉันเป็นหัวหน้าในการทำงานและมันเป็นมากขึ้นความสงบสุขและผ่อนคลายกว่าปกติแปรโดยรถยนต์. ฉันหวังว่าจะลงท้ายสร้างความแข็งแกร่งของฉันเพื่อที่ฉันจะได้ขี่จักรยานของฉันและจากการทำงานอย่างน้อยสามหรือสี่ครั้งต่อสัปดาห์หรือแม้แต่ห้าวันต่อสัปดาห์แต่ตอนนี้ฉันเริ่มออกช้าตามฉันใหม่การขี่จักรยาน.

เคล็ดลับสำหรับการทอนโดยเจ้าหน้าที่

  • หา ¸?. หนึ่งในเหตุผลของมนุษย์ไม่แปรโดยจักรยานแม้ว่าพวกเขามีจักรยานเป็นที่พวกเขาไม่ต้องการที่จะขับเหงื่อ. ฉันโชคดีของฉันทำงานเป็นเพียงการติดตั้งใหม่ฝักบัวแต่ก่อนที่ฉันตั้งใจจะใช้ฝักบัวของสำนักงานประตูถัดไปหรือใช้ฝักบัวที่ใกล้เคียงห้องยิม (แม้ว่าการเป็นสมาชิกที่ถูกกว่าห้องยิมเป็นก๊าซ) . นอกจากนี้คุณยังจะต้องและสบู่ที่ดับกลิ่นตัวและผ้าขนหนูและอื่นๆอุปกรณ์ห้องน้ำ. แล้วมีปัญหาในการได้รับของคุณเสื้อผ้าในการทำงานซึ่งเป็นของฉันเคล็ดลับต่อไป.
  • วางเสื้อผ้าของคุณจะทำงานก่อนเวลา. คุณสามารถ pack ของพวกเขาในกระเป๋าเป้สะพายหลังการสึกหรอของคุณกลับแต่ได้รับของคุณกลับขับเหงื่อ. คุณสามารถวางไว้ใน กระจาด และมันแบกบนหิ้งซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีแต่คุณอาจไม่ต้องการของคุณเสื้อผ้า wrinkly บางเหตุผล. โซลูชันที่ฉันใช้ (และจะไม่ต้นฉบับความคิด) เพื่อนำมาเป็นเสื้อผ้าของฉันจะทำงานวันก่อน. นี้ยังประหยัดบางปอนด์พิเศษที่ฉันมีการดำเนินงานของฉันจักรยานซึ่งเป็นปัญหาสำหรับผู้เริ่มเช่นฉัน. คุณสามารถนำแม้ในเสื้อผ้าสำหรับส่วนที่เหลือของสัปดาห์. ที่สุดถ้าฉันยานพาหนะเพื่อใช้งานเป็นเวลาห้าวันสัปดาห์ฉันอาจต้องวางสัปดาห์ของมูลค่าของเสื้อผ้าบางครั้งในวันหยุด.
  • ใดก็ได้ ol 'จักรยานจะทำ. คุณไม่จำเป็นต้องมีแฟนซีแข่งจักรยานหรือท่องเที่ยวจักรยานหรืออะไรเพื่อแปร. หากคุณได้มีเก่าจักรยานภูเขาที่ฉันกระทำที่ดีเพียงพอ. คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากในจักรยานและเกียร์เพื่อเริ่มต้น. หลังจากนั้นคุณสามารถใช้จ่ายเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยในเวลาแต่สิ่งที่คุณได้ดีพอสำหรับเดี๋ยวนี้.
  • มีอะไหล่หลอดและเครื่องมือและรู้วิธีการเปลี่ยนยาง. คุณไม่ทราบว่าท่านจะได้รับแบนและคุณไม่ต้องการที่จะหยุดยั้งการเดินของคุณจักรยานหลายไมล์. การปะชุดคือดีแต่ง่ายยิ่งขึ้นถ้าคุณเพิ่งมีอะไหล่หลอดมีปั๊มและเครื่องมือขวาเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยน punctured หลอดสำหรับใหม่และปะเดิมในภายหลังที่บ้าน.
  • ปลอดภัย. นี่คือไม่มี brainer แต่เป็นสิ่งที่ดีขึ้นบนเพื่ออ่านเคล็ดลับในการขี่จักรยานปลอดภัย (ดูลิงค์ด้านล่างนี้) ก่อนหัวข้อไปอันตรายจราจร.
  • เป็นระเบิด! ขี่จักรยานเป็นจำนวนมากสนุกตามที่เราได้ค้นพบในสัปดาห์ล่าสุดและเป็นพาหนะในการทำงานเป็นมากๆมากดีกว่าขับขี่. ลองมัน. คุณจะรักมัน.

และเช่นเคยเราได้ pulled ไม่กี่ลิงก์ในทอนจักรยานสำหรับ y'all:

zen-productivity ++
10 เคล็ดลับในการปิดการสูบบุหรี่
ตรวจสอบในปี 2006 - ปีอันยิ่งใหญ่!
2007: ปีเคยยิ่งใหญ่ของฉัน
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: