Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

Achieving เป้าหมายกับลูกของฉัน: เราแฮรี่ช่างปั้นมาราธอน

ในเดือนธันวาคมของฉันบุตรฝน (ที่เปิดในเดือนมกราคม 9) และฉันไว้ในการสืบเสาะ: อ่านแรกห้าแฮรี่ช่างปั้นหนังสือภาพยนตร์มาก่อนที่จะออกในเดือนกรกฎาคม 13, 2007. ที่ได้ให้แก่เราเกี่ยวกับเจ็ดเดือนห้าอ่านหนังสือแต่ถ้าคุณได้อ่านบรรดาหนังสือคุณทราบว่าพวกเขากำลังวิลาวัณย์ [...]


ในเดือนธันวาคมของฉันบุตรฝน (ที่เปิดในเดือนมกราคม 9) และฉันไว้ในการสืบเสาะ: อ่านแรกห้าแฮรี่ช่างปั้นหนังสือภาพยนตร์มาก่อนที่จะออกในเดือนกรกฎาคม 13, 2007. ที่ได้ให้แก่เราเกี่ยวกับเจ็ดเดือนห้าอ่านหนังสือแต่ถ้าคุณได้อ่านบรรดาหนังสือคุณทราบว่าพวกเขากำลังวิลาวัณย์ยาว (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุดท้ายน้อย).

นอกจากนี้ยังเพิ่มเติมของท้าทายเนื่องจากลูกของฉันเท่านั้นชีวิตกับฉันสามวันหนึ่งสัปดาห์. แต่เป็นลูกสาวของฉันว่าฉันมีฝนตกและพิจารณามากทั้งสองคนและเราจะให้ถึงความท้าทาย.

ดังนั้นเราบีบอัดไกลผ่านแรกสองหนังสือและเกือบกระทำกับที่สาม. นั่นใบกับเราสองยาวหนังสืออ่านในห้าเดือนและฉันบวกเราสามารถกระทำที่. เราอาจเริ่มต้นในคัมภีร์ 6 ภาพยนตร์มาก่อนที่จะออก. ในวันที่ฝนตกอยู่กับฉันเราอ่านใน evenings แล้วปลุกฉันเขาขึ้นต้น (ปกติที่ 5:30 น.) อ่านอีกครั้งใน mornings. และเมื่อเขาไม่ได้กับฉันฉันมักจะเรียกเขาขึ้นและอ่านทางโทรศัพท์ใน evenings ตามเขาอ่านพร้อมกับเขาเองสำเนาของแม่ของเขาที่บ้าน.

มันรับที่ดีมีประสบการณ์ทำเช่นนี้แฮรี่ช่างปั้นมาราธอนกับมีฝนตก. เราได้อ่านก่อนแต่ไม่นี้ความถี่, และเราค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพียงอย่างเดียวที่มีคุณภาพเวลากว่าที่เคย. นอกจากนี้ยังใหญ่พยายามที่จะบรรลุเป้าหมายร่วมกับเขาเพราะไม่เพียงแต่จะให้ฉันรู้สึกดีที่เราบรรลุของเราเหตุการณ์สำคัญไปพร้อมกันแต่จะให้ความรู้สึกที่ดีที่เขาเกินไป. ดังนั้นเราไม่เพียงแต่มีค่าใช้จ่ายที่ดีเวลาร่วมกันและมีความสนุกแต่ฉันสอนเขาวิธีการบรรลุเป้าหมายทั้ง.

นี้ได้รับเพื่อที่ดีที่ฉันต้องการดำเนินการอย่างเดียวกันชนิดสิ่งกับเด็กอื่นๆของฉัน. ฉันมีหกของพวกเขาดังนั้นมันเป็นที่ทำให้บิตของท้าทาย. ฉันต้องการจะทำสิ่งที่แตกต่างสำหรับแต่ละพวกเขาสิ่งที่เราสามารถกระทำได้ความสนุกสนานในขณะที่เรียนรู้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายร่วมกัน.

zen-productivity ++
10 เคล็ดลับในการปิดการสูบบุหรี่
ตรวจสอบในปี 2006 - ปีอันยิ่งใหญ่!
2007: ปีเคยยิ่งใหญ่ของฉัน
6 เคล็ดลับสำหรับการทอนเพื่อทำงานโดยเจ้าหน้าที่
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: