Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

ตอนเช้าของฉันประจำ

วันนี้ฉันเริ่มใหม่นิสัย: ของฉันเช้าประจำ (จะซื่อสัตย์ฉันเริ่มกี่วันที่ผ่านมา). ทุกเดือนนี้ฉันจะมุ่งเน้นการของฉันเช้าประจำนิสัยประจำวัน.
ฉันจริงๆทดสอบเวอร์ชันต่างๆของเช้าประจำในปีที่ผ่านมาและพวกเขามีความสุขล้นเกล้าล้นกระหม่อม. ฉันเพิ่งยังไม่ได้ติดกับ [...]


วันนี้ฉันเริ่มใหม่นิสัย: ของฉันเช้าประจำ (จะซื่อสัตย์ฉันเริ่มกี่วันที่ผ่านมา). ทุกเดือนนี้ฉันจะมุ่งเน้นการของฉันเช้าประจำนิสัยประจำวัน.

ฉันจริงๆทดสอบเวอร์ชันต่างๆของเช้าประจำในปีที่ผ่านมาและพวกเขามีความสุขล้นเกล้าล้นกระหม่อม. ฉันเพิ่งยังไม่ได้ติดกับสำหรับทั้งเดือนหรือมากกว่าและที่เป้าหมายในเดือนนี้.

เหตุผลที่ผมชอบมีเช้าประจำอยู่ที่ไม่เพียงแต่จะค่อยๆมีความเพื่อสันติภาพและพิธีการของฉันวันแต่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าฉันได้รับบางสิ่งที่กระทำทุกเช้า ... คือ, เป้าหมายของฉัน. ฉันตั้งนอกเหนือเช้าเวลาเป็นเวลาของสันติภาพและเงียบและเวลาที่จะใช้เวลาขนาดเล็กขั้นตอนแต่ละวันต่อเป้าหมายของฉัน.

ต่อไปนี้ของฉันประจำเช้า, ในขณะ (อัตรานี้อาจ tweaking ภายหลัง):

ตอนเช้าประจำ

  1. เวกที่ 4:30 น.
  2. เครื่องดื่มน้ำ.
  3. ตั้ง 3 สิ่งที่สำคัญที่สุด (MITs) สำหรับ today.
  4. แก้ไขสำหรับอาหารกลางวันเด็กและตนเอง.
  5. รับประทานอาหารเช้าอ่าน.
  6. การออกกำลังกาย (รันจักรยาน, ว่ายน้ำ, ความแรงหรือ yardwork) หรือเข้าฌาน.
  7. อาบน้ำฝักบัว.
  8. เวกภรรยาและเด็กที่ 6:30 น.

สองสามคำอธิบาย: ที่ MITs ที่ฉันที่กำหนดไว้สำหรับวัน กังวลอย่างน้อยหนึ่งรายการต่อหนึ่งของฉันเป้าหมายและอาจ 1-2 สิ่งที่ฉันต้องสมบูรณ์ในที่ทำงาน. จะมีขึ้นที่ฉันระหว่างวันของฉันแต่มุ่งที่จะเสร็จเหล่านี้อย่างน้อยสาม MITs.

สำหรับการออกกำลังกายและการเข้าฌานรายการฉันมีกำหนดการที่ฉันหนึ่งออกกำลังกายแต่ละเช้า (ยกเว้นวันศุกร์ที่ฉันวางแผนจะเข้าฌานเป็นเวลาอย่างน้อย 10-15 นาที). ความจริงฉันยังบ่อยออกกำลังกายใน evenings เกินไปดังนั้นในบางวันฉันจะมีสอง workouts - อาจจะเป็นในช่วงเช้าจักรยานและว่ายน้ำในเย็นเช่น. ร่างกายของฉันยังคงรับใช้นี้ดังนั้นเราจะดูว่าการทำงานออก.

ส่วนที่ทำให้ตื่นขึ้นที่ 4:30 น. ฉันเท่านั้นเริ่มต้นที่ทำภายในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา - ก่อนว่า 5:00 หรือ 5:30 และก่อนปีฉัน woke ที่ 6:30 ดังนั้นเราได้กลายเป็นจริงผู้ลุกขึ้นต้นเป็นเพียงในปีที่ผ่านมา. ฉัน เขียนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ที่นี่ .

Look for updates to my goal of sticking to my ตอนเช้าประจำ this month.

โปรดดูเพิ่มเติมที่:

zen-productivity ++
ทำให้ทารกแปด: เพิ่มหกเด็ก - ส่วนที่ 1
ทำให้ทารกแปด: เพิ่มหกเด็ก - ส่วนที่ 2, องค์กรรุ่น
อีเมล์เซน: ลบออกจากกล่องจดหมายของคุณ
รับสุขภาพและพอดี, ส่วนที่ 1
รับสุขภาพและพอดี, ส่วนที่ 2 - การออกกำลังกายรุ่น
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: