Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

สูตรสำหรับแบนท้อง

นานนมฉันต้องการเสียน้ำหนัก. ฉันทราบว่าขณะนี้ที่ผิด. น้ำหนักเพียงหนึ่งปัจจัย - ง้ำมวลกล้ามเนื้อ, ร่างกายไขมันเปอร์เซ็นต์, เอวสะโพกเพื่ออัตราส่วนฯลฯมีทั้งหมดเช่นเดียวกับที่สำคัญ.
หลังจากที่ฉันต้องการได้รับหกแพ็ค abs. ที่ยังเป็นใบ้เป้าหมาย. แรกทั้งหมดส่วนใหญ่ [...]


นานนมฉันต้องการเสียน้ำหนัก. ฉันทราบว่าขณะนี้ที่ผิด. น้ำหนักเพียงหนึ่งปัจจัย - ง้ำมวลกล้ามเนื้อ, ร่างกายไขมันเปอร์เซ็นต์, เอวสะโพกเพื่ออัตราส่วนฯลฯมีทั้งหมดเช่นเดียวกับที่สำคัญ.

หลังจากที่ฉันต้องการได้รับหกแพ็ค abs. ที่ยังเป็นใบ้เป้าหมาย. แรกของทุกคนส่วนใหญ่ไม่ได้เกี่ยวกับพันธุศาสตร์โปรแกรมที่มีบรรดาชนิด abs. สองแม้ supermodels และชายรุ่นที่มีหกแพ็คไม่ได้พวกเขาทั้งหมดเวลา. พวกเขามักจะมีเล็กน้อยไขมันแล้วเผาไหม้นั้นปิดในสัปดาห์ก่อนภาพถ่ายเจ๊าะ.

ดังนั้นเป้าหมายของฉันในขณะนี้คือการมีแบนท้อง. มันจริงๆควรจะได้รับการลงเพื่อที่ยอมรับได้ร่างกายไขมันเปอร์เซ็นต์แต่ฉัน dont 'มีวิธีที่ง่ายวัดที่. แบนท้องสามารถวัดในกระจกหรือภรรยาของฉัน. ฉันไม่ต้องมีการกำหนด abs แต่เพียงเสียบางท้องของฉันไขมันและได้รับให้เป็นอี๋. แก่ฉันที่จะดูดีรู้สึกดีและ healthier.

ฉันได้กระทำของฉันวิจัยและการเรียนรู้สิ่งที่ทำงานดังนั้นไกลสำหรับฉันต่อไปนี้เป็นสามขั้นตอนในการแบนท้อง:

1.Cardio, cardio, cardio. ทำทั้งหมด abs แบบฝึกหัดในโลกจะทำอะไรถ้าคุณมีเลเยอร์ของไขมันที่ครอบคลุมมัน. ดำเนินการฝึกอบรมแรงหรือยกน้ำหนักจะช่วยแต่ไม่เท่าที่เตียงอาบแดดออกกำลังกาย. ดังนั้นของฉันวางแผนที่จะดำเนินการต่อของฉันทำงานและเพิ่มในขี่จักรยานและว่ายน้ำ. ฉันวางแผนจะทำอย่างน้อย 30 นาที cardio 6 วันต่อสัปดาห์. ในบางวันฉันจะดำเนินการอื่นๆ - 45 นาที, ชั่วโมงสองชั่วโมงขึ้นในวันยาว. ฉันจะเริ่มต้นสั้นสำหรับจักรยานและว่ายน้ำเช่นกับที่ฉันได้ทำงานจนกว่าฉันสร้างความอดทนของฉัน. อย่างรวดเร็วหมายเหตุ: ช่วงการฝึกอบรมเป็นที่ดีและฉันจะเพิ่มที่ในของฉันหลังจากความอดทนนั้นดี. หากคุณต้องการเพิ่มบาง AB แบบฝึกหัดในหลังจาก cardio ที่วิเศษมากแต่ตรวจสอบการทำงานของคุณทั้งหมดเนื้อตัวไม่เพียงบน abs - ที่มีต่ำ abs ต่ำกลับและกล้ามเนื้อที่ห่อรอบของคุณด้าน.

2.ไขมันน้อยและน้ำตาล. เป็นที่ง่ายๆ. อเมริกันอาหารเป็นปกติจะเต็มไปด้วยไขมันและน้ำตาลและคุณจะไม่ได้รับแบนท้องที่สูตร. ตัดออกเนื้อหากคุณสามารถและดีกว่าและตัดออกนมไข่. แต่ถ้าคุณไม่สามารถอย่างน้อยกินง้ำ meats (ไขมันต่ำตุรกี, skinless อกไก่, เนื้อวัวง้ำปลา) และอยู่ห่างจากทอดและอาหารมากเกินไปหวาน desserts. นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องอดอยากเอง - หากท่านรับประทานสุขภาพคุณสามารถจริงกินมาก - หรือกีดกันเองมากเกินไปแต่กินสิ่งที่ไม่ดีในการดูแล. Vegan เป็นอาหารที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นสมดุล, อุดมไปด้วยผักโปรตีนและแคลเซียมและเกลือแร่, เต็มสดผลไม้และ veggies และสูงในใย.

3.โปรดระบุเวลา. หากคุณต้องการมีแบนท้องใน 3 สัปดาห์หรือสองเดือนลืมมันไปเถอะ. สูญเสียไขมันเวลาและเป็นโรคที่จะสูญเสียน้ำหนักที่มากเกินไปเร็วเกินไป. มุ่งสู่ 1-2 ปอนด์. สัปดาห์. ค่อยเป็นค่อยไปน้ำหนักขาดทุนคือ healthier และยิ่งมีโอกาสที่จะได้ถูกผดุงไว้เมื่อเวลาผ่านไป. ไปสำหรับชีวิตเปลี่ยนแปลงสิ่งที่คุณสามารถพักอยู่กับสำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตหรือคุณจะเพิ่ง yo-yo. เป็นมาราธอนไม่ใช่วิ่ง.

บางลิงค์สำหรับแบนท้องอ่าน:

Traineo: Achieving แบนท้อง

อลิสไปถาม!: ฉันต้องการแบนท้อง!

สี่ลับเพื่อแบนท้อง

zen-productivity ++
รับสุขภาพและพอดี, ส่วนที่ 2 - การออกกำลังกายรุ่น
ตอนเช้าของฉันประจำ
วิธีฉันกลายเป็นผู้ลุกขึ้นต้น
หัวใจน้ำเช่น
ของฉัน GTD ดำเนิน
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: