Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

อาสาสมัคร

นี้ในอดีตคริสต์มาสฤดูฉันต้องการได้รับของฉันเด็กเข้าจริงวิญญาณของคริสต์มาสเราจึงดูเหมือนสำหรับโอกาสอาสาสมัครหรือบริจาคให้ดีสาเหตุเดือน. เราชอบมันยกใหญ่ที่เราต้องการดำเนินการต่อมันปี. เป็นความรู้สึกที่ดีที่จะทำสิ่งที่ดี.
เราได้ร่วมในมะลัก [...]


นี้ในอดีตคริสต์มาสฤดูฉันต้องการได้รับของฉันเด็กเข้าจริงวิญญาณของคริสต์มาสเราจึงดูเหมือนสำหรับโอกาสอาสาสมัครหรือบริจาคให้ดีสาเหตุเดือน. เราชอบมันยกใหญ่ที่เราต้องการดำเนินการต่อมันปี. เป็นความรู้สึกที่ดีที่จะทำสิ่งที่ดี.

เราได้เข้าร่วมในโปรแกรมมะลักต้นไม้แต่ละของเด็กซื้อของขวัญสำหรับพ่อแม่เด็กซึ่งอยู่ในคุก. นั่นคือเป็นจำนวนมากสนุก. นอกจากนี้เรายังมอบของเล่นใช้ในสภาพที่ไม่เด็กเล่นกับ anymore ไปนฤพานกองทัพการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วเก็บ. เรากำลังมองหาวิธีที่จะช่วยให้เข้าเสริฟอาหารที่อาศัยซุปครัวที่นี่ในกวม.

นอกจากนี้เรายังตัดสินใจอาสาสมัครสำหรับนฤพานกองทัพกระดิ่ง-แจ๋วอากร. การเอาสามภรรยาของเด็กหนึ่งวันและฉันถูกกำหนดให้ใช้เวลาสองวันถัดไป. อย่างไรก็ตามผมจมอยู่ในที่ทำงานไม่สามารถเลือกเด็กขึ้นบนเวลาและสิ้นสุดขึ้นทำมันทั้งหมดของฉันหรือเปล่าเปลี่ยว.

หลังจากที่แจ๋วระฆังและ whistling คริสต์มาส carols (ฉันลืมคำ) สำหรับสองชั่วโมงที่นี่เป็นของฉันเคล็ดลับสำหรับผู้ที่นี้:

1.นำน้ำและ snacks. สองชั่วโมงเป็นเวลานานกว่าที่คุณคิดว่าและคุณได้รับมั่นเหมาะกระหายและฉันได้วิลาวัณย์หิว (รอบเป็นเวลาอาหารค่ำ).

2.อย่าทำอย่างโดดเดี่ยว. สองชั่วโมงแจ๋วเป็นระฆังและ whistling โดยแบ่งเป็นมากทำให้เหน็ดเหนื่อย. หากคุณมีเด็กของคุณอย่างน้อยมีนิดๆหน่อยๆของพักผ่อนและหากคุณมีผู้ใหญ่อื่นคุณสามารถชนิดให้กันและกันหยุดพัก.

3.นำเก้าอี้พับ. นี้จะไปกับฉบับที่ 2 ... หากมีมากกว่าหนึ่งของคุณหนึ่งบุคคลสามารถพักสมองในขณะที่คนอื่นๆที่มีแจ๋ว bells และร้องเพลง.

4.พิมพ์ออกคริสต์มาสร้องเพลงสดุดีบทร้อง. ฉันไม่สามารถจำทั้งหมดคำใดๆ carols. ไม่มีแม้แต่กริ๊ง Bells. พิมพ์ดังนั้นพวกเขาและพวกเขาขับร้องกับเด็ก. มันมากพิธี.

5.นำ Santa hats. มันสนุกและครึกครื้นและเต็มของคริสต์มาสวิญญาณ. ยังมีกริ๊ง bells. รับเข้าผีมัน!

6.อย่าดันทุกคน. ฉันมักจะรู้สึกว่าตราบาปถ้าฉันเดินโดยกระดิ่ง ringers โดย donating อย่างน้อยบางเปลี่ยน. แต่เป็นคนสั่นระฆังฉันเห็นมันจากมุมมองที่แตกต่างกัน. ฉันไม่ได้ตัดสินผู้ใดและพยายามที่จะไม่เขม้นคนเป็น walked โดยที่พวกเขาดังนั้นพวกเขาก็จะไม่คิดว่าฉันถูกพิพากษาพวกเขา. ฉันคิดว่าประชาชนยังคงรู้สึกผิด anyways แต่ฉันไม่ต้องการให้ทุกคนรู้สึกเช่นที่พวกเขาจะบริจาคกฎเก. ฉันจะยังได้บานตะเกียงบริจาค anyways. คนใจกว้างมากและสิ่งที่พวกเขาได้ทำให้ฉันได้มาก appreicative - จาก $ 5 ถึง 5 เซนต์!

สิ่งที่คุณกระทำอาสาสมัครสำหรับบาง. คุณจะรักมันและองค์กรที่คุณจะช่วยให้คุณรักมัน. อาสาสมัครเป็นอย่างมากที่จำเป็นโภคภัณฑ์.

zen-productivity ++
วิธีฉันกลายเป็นผู้ลุกขึ้นต้น
หัวใจน้ำเช่น
ของฉัน GTD ดำเนิน
สูตรสำหรับแบนท้อง
3 ขั้นตอนที่ถาวรล้างโต๊ะ
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: