Zen Kanji

ผลผลิต

Zen Habits (Leo Babauta) - Thai

ทำไมเซนนิสัย?

แรกฉันรักเซน. ฉันชื่อของฉันสุนัขเซน. ฉันได้อ่านมันพยายามที่รักการง่ายๆปรัชญารักสมาธิและความรักที่สุนทรียศาสตร์.
แต่ฉันเลือกเซนนิสัยเป็นชื่อของบล็อกของฉันเพราะอธิบายปรัชญาของบล็อกในกระชับทาง.
บล็อกนี้จริงๆเกี่ยวกับการตั้งค่าและ [...]

แรกฉันรักเซน. ฉันชื่อของฉันสุนัขเซน. ฉันได้อ่านมันพยายามที่รักการง่ายๆปรัชญารักสมาธิและความรักที่สุนทรียศาสตร์.

แต่ฉันเลือกเซนนิสัยเป็นชื่อของบล็อกของฉันเพราะอธิบายปรัชญาของบล็อกในกระชับทาง.

บล็อกนี้จริงๆเกี่ยวกับการตั้งค่าและ achieving เป้าหมายและหลายเป้าหมายที่ฉันต้องการบรรลุ. แต่ฉันเชื่อว่าเป้าหมาย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่มีมูลค่าเข้าถึง - จนมีความผ่านอาคารดีนิสัย. ฉันต้องการสมบูรณ์มาราธอน? แล้วฉันจะต้องปลูกฝังนิสัยการทำงาน 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์. ฉันต้องเพาะปลูกที่อาศัยอยู่ในเชิงบวกคิด. นอกจากนี้ยังช่วยในการเป็นผู้ลุกขึ้นต้น, สุขภาพรับประทานและไม่สูบบุหรี่ตามที่ฉันได้กระทำ.

นิสัยเหล่านี้จะไม่เกิดค้างคืน. คุณไม่สามารถบอกคุณเอง "เดี๋ยวก่อนตนเอง, ฉันไปที่เป็นผู้ลุกขึ้นต้นเริ่มต้นเช้าวันพรุ่งนี้!" ดีคุณสามารถบอกตัวเองว่าแต่ถ้าคุณคิดว่าจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจะได้รับการ delusional ชัดเจน .

ไม่นิสัยเหล่านี้จะต้องปลูกผ่านรายวันการปฏิบัติงาน. เป็นของฉันเชื่อว่าคุณต้องปฏิบัติติดเป็นสำคัญที่สุดเท่าที่จะทำได้ทุกวันสำหรับเดือน. เมื่อฉันเท่านั้นที่จะดำเนินสำหรับสัปดาห์จะไม่ถือเอา. แต่เมื่อฉันได้กระทำมันสำหรับเดือนหรือนานกว่านั้นจะ. และที่ไม่ได้หมายความว่าฉันประสบความสำเร็จทุกวัน ... แต่ที่สำคัญคือสิ่งที่ฉันลองและเมื่อฉันล้มเหลวผมเรียนรู้จากข้อผิดพลาดบรรดา.

ที่เซนของชื่อบล็อกนี้เป็นเพียงวิธีการเตือนสติตนเองที่ปัจจุบันอยู่เพียงเพื่อให้ตนเองและศูนย์กลางที่สันติภาพเป็นฉันฉันให้ฉันช้าเดินทางเพื่อสร้างนิสัยดีและ achieving เป้าหมายของฉัน. นั่นคือทั้งหมด. ฉันไม่ได้เป็นเซนสงฆ์หรือสานุศิษย์ของเซนแม้ว่าฉันพยายามปฏิบัติ zazen เมื่อฉันสามารถ. ฉันไม่เคยเป็นครูการศึกษาภายใต้แม้ว่าฉันได้อ่านหนังสือในบางเซน.

zen-productivity ++
ของฉัน GTD ดำเนิน
สูตรสำหรับแบนท้อง
3 ขั้นตอนที่ถาวรล้างโต๊ะ
อาสาสมัคร
จำเป็นแท้จริงคืออะไร? ไกด์เพื่อชีวิตที่กระเหม็ดกระแหม่
Zen Habits - Thai
ค้นหาเว็บไซต์ของเรา: